น้องเวฟ โพสต์คลิป พี่พร ประกาศข่าวดี โซเชียลคอมเมนต์สนั่น

น้องเวฟ โพสต์คลิป พี่พร ประกาศข่าวดี โซเชียลคอมเมนต์สนั่น หลังจากก่อนหน้านี้คู่รักต่างวัย พี่พร น้องเวฟ จะเจอดราม่าทัวร์ลงอยู่ตลอด บ้างก็มองว่าฝ่ายชายแอบปันใจให้ โอลีฟ โตเกียวโนบรา หลังมีคลิปสนิทสนมเกินเบอร์ออกมาอยู่บ่อย ๆ ต่อมา พี่พร น้องเวฟ ก็ได้ย้ายออกจากบ้านโอลีฟแล้ว ล่าสุด (3 พฤษภาคม 2565) ที่ผ่านมา น้องเวฟ ได้โพสต์คลิปถ่ายช่วงท้องของพี่พร พร้อมแคปชั่นว่า “ท้องแล้ว 5555555” อย่างไรก็ตามหลังจากที่มีการโพสต์คลิปดังกล่าว ชาวโซเชียลได้เข้ามาคอมเมนต์กันสนั่น …

น้องเวฟ โพสต์คลิป พี่พร ประกาศข่าวดี โซเชียลคอมเมนต์สนั่น Read More

News : น้องเนย สายธาร เคลื่อนไหวแล้ว หลังบังแจ็คออกมาแฉคลิปเด็ด

น้องเนย สายธาร เคลื่อนไหวแล้ว หลังบังแจ็คออกมาแฉคลิปเด็ด ก่อนหน้านี้ใครที่ติดตามข่าวคงจะได้เห็นว่าเน็ตไอดอลชื่อดังอย่าง น้องเนย สายธาร ภรรยา เก่ง ลายพราง ได้เข้าแจ้งความตอนดึกกับการมีเรื่องกับ บังแจ็ค เน็ตไอดอลอีกคนหนึ่งที่ตอนนี้กำลังโด่งดังและทุกคนรู้จักเขาเป็นอย่างดีกรณีดังกล่าวนั้นทำให้ บังแจ็ค ภาพจาก Raja Zulqarnain Haider ล่าสุดนั้นโมโหมากเจ้าตัวก็ได้โพสต์ภาพหลุดน้องเนยพร้อมแคปชั่นที่ว่า ลองดูคิดว่ากูจะปล่อยคลิปแต่ละคลิปที่กูมีเด็ดเด็ดทั้งนั้นเลยมึงจะไม่มีที่หลบนะกูบอกไว้เลยมึงอย่ามาเล่นกับกูมึงจะเล่นกับใครมึงก็เล่นไปมึงอย่ามาเล่นกับกูเข้าใจป่ะเดี๋ยวกูให้เวลาแล้วตามเวลาที่มึงนัดกูไว้กูไม่ได้เงินกูคืนสังคมต้องตาสว่างแน่ ล่าสุดวันนี้วันที่ 30 ธันวาคม 2561 บังแจ็คได้ออกมาโพสต์คลิปหลุดของน้องเนย สายธาร โดยได้ระบุข้อความว่า… มึงจำห้องโรงแรมดิได้ป่าวหรือว่าลืมไปแล้วจำไม่ได้เดี๋ยวส่งคลิปไปให้ดูเผื่อจำได้มึงฟังกูไว้ปีใหม่มึงไม่ความสุขแน่อีดอกอีลูกแอปเปิ้ลเลทดีที่สุดเอาเงินกูคืนจะได้จบจบไป ล่าสุดเฟสบุ๊คที่ใช้ชื่อว่า สายธาร …

News : น้องเนย สายธาร เคลื่อนไหวแล้ว หลังบังแจ็คออกมาแฉคลิปเด็ด Read More

News: โอ้ละพ่อ งานแต่งคู่รักต่างวัย ชาย 70 กับหญิงรุ่นลูกวัย 20 จัดเต็มสินสอดกว่า 99 ล้าน “”

เป็นอีกหนึ่งเรื่องราวที่ชาวเน็ตแห่แชร์และให้ความสนใจกันเป็นจำนวนมาก เมื่อมีผู้ใช้เฟสบุ๊คชื่อ ສຽງລໍາໂພງ Sienglamphong ได้ออกมาโพสต์เรื่องราว ซึ่งเป็นเรื่องความรักของคู่รักต่างวัยสุดน่ารักที่เกิดขึ้นที่ประเทศลาว เมื่อชายวัย 70 ปี ตัดสินใจเข้าพิธีแต่งงานกับหญิงสาว วัย 20 ปีจากข้อมูลระบุว่า ฝ่ายเจ้าบ่าวนั้นเป็นชายอายุ 70 ปี ส่วนฝ่ายเจ้าสาวนั้นเป็นหญิงสาววัย 20 ปี ที่ตอนนี้กำลังเรียนหนังสืออยู่ โดยคู่รักคู่นี้แต่งงานกันด้วยสินสอดมูลค่ามากถึง 99 ล้านกีบ หรือ ประมาณ 370,000 บาท พร้อมทองคำหนัก 5 บาท …

News: โอ้ละพ่อ งานแต่งคู่รักต่างวัย ชาย 70 กับหญิงรุ่นลูกวัย 20 จัดเต็มสินสอดกว่า 99 ล้าน “” Read More

สาว 23 แต่งกับมหาเศรษฐีดูไบวัย 58 มีเงินให้ใช้เดือนละ 5 ล้าน 1 ปี กลับทนไม่ไหวขอเลิกอย่างไว..!!

สาว 23 แต่งกับมหาเศรษฐีดูไบวัย 58 มีเงินให้ใช้เดือนละ 5 ล้าน 1 ปี กลับทนไม่ไหวขอเลิกอย่างไว..!! เมื่อเรานึกถึงอภิมหาเศรษฐี ก็ต้องประเทศนี้เลย “ดูไบ” เพราะที่นี่เป็นประเทศที่มีรายได้มหาศาล พวกเขามีสัตว์เลี้ยงแปลกๆมากมาย และมีรถหรูหราที่หาดูได้ยาก ทุกอย่างที่ราคาแพงที่นี่มีหมด โดยสำนักข่าวต่างประเทศรายงานว่า พวกเขาได้ไปสู่ขอสาวจีนคนหนึ่งวัย 23 ปีเพื่อมาเป็นภรรยา สาวๆที่ทราบข่าวก็พากันอิจฉาตาร้อนกันเป็นแถวๆ มีโชคในชีวิตคู่มาก ส่วนเจ้าบ่าวของเธออายุ 58 ปี เป็นมหาเศรษฐีอยู่ทางตะวันออกกลางของประเทศดูไบ ทำให้เธอกลายเป็นคุณนายไปในชั่วพริบตา ดูเหมือนจะเป็นชีวิิตที่สมบรูณ์และงดงามไปหมด แต่กลับมีอยู่เรื่องหนึ่งที่ทำให้เธอหนักใจเป็นอย่างมาก …

สาว 23 แต่งกับมหาเศรษฐีดูไบวัย 58 มีเงินให้ใช้เดือนละ 5 ล้าน 1 ปี กลับทนไม่ไหวขอเลิกอย่างไว..!! Read More

ทุเรียนภูเขาไฟ ล้นตลาด ชาวสวนจำใจขายส่งล้ง สูญรายได้กว่า 10 ล้าน วอนช่วยซื้อล็อต 2

ทุเรียนภูเขาไฟ ล้นตลาด ชาวสวนจำใจขายส่งล้ง สูญรายได้กว่า 10 ล้าน วอนช่วยซื้อล็อต 2 วันที่ 8 กรกฎาคม 2565 ทีมงานได้รับรายงานว่า สำนักข่าวดังอย่าง ch3plus ได้รายงานว่า จากกรณีที่สวนทุเรียนภูเขาไฟแท้ซึ่งเป็นทุเรียน GI จากหมู่บ้านซำตารมย์ ต.ตระกาจ อ.กันทรลักษ์ จ.ศรีสะเกษ ที่ออกล้นตลาดล็อตแรก 200 ตัน คุณกัญจณ์ สมาชิกสมาคมภัตตาคารไทย เปิดเผยว่า ผลจากสภาพภูมิอากาศที่เปลี่ยนแปลง ทำให้ทุเรียนยืนต้นแก่กว่าปกติ …

ทุเรียนภูเขาไฟ ล้นตลาด ชาวสวนจำใจขายส่งล้ง สูญรายได้กว่า 10 ล้าน วอนช่วยซื้อล็อต 2 Read More

เมฆ วินัย เน่าทั้งตัว นอนติดเตียงเป็นปี ติดหนี้เป็นล้าน!!!

เมฆ วินัย เน่าทั้งตัว นอนติดเตียงเป็นปี ติดหนี้เป็นล้าน!!!   หลายคนคงรู้จักกันดี สำหรับอดีตพระเอกร้อยล้าน เมฆ วินัย ไกรบุตร ล่าสุดเปิดใจว่ารอบนี้หนักสุดเน่าทั้งตัว ต้องนอนติดเตียง ลุกขึ้นเดินไม่ได้ หยิบจับอะไรไม่ได้ ที่ผมหายไปเป็นปีครับ เพราะเน่าทั้งตัว ตุ่มหนองขึ้นเป็นพันๆ เม็ด น้ำเหลือง เลือดทั้งตัว เหม็นมาก เหม็นทั้งบ้านเลย ทั้งเลือดทั้งน้ำเหลือง ครั้งนี้หนักที่สุดในชีวิต เพราะว่าวันนึงมันขึ้นเป็นร้อยๆเม็ด แล้วทั้งตัวมีแต่น้ำเหลืองกับเลือด ขนาดเล็บมือยังหลุดหมดแล้ว มือขึ้นตุ่มหมด ตอนนี้ยังจับอะไรไม่ค่อยได้ …

เมฆ วินัย เน่าทั้งตัว นอนติดเตียงเป็นปี ติดหนี้เป็นล้าน!!! Read More

คุณตาวัย 71 แต่งงานกับสาวรุ่นหลานอายุ 17 ล่าสุดเปลี่ยนไปแล้ว

คุณตาวัย 71 แต่งงานกับสาวรุ่นหลานอายุ 17 ล่าสุดเปลี่ยนไปแล้ว เรียกได้ว่าเรื่องนี้ เคยกลายเป็นเรื่องราวใหญ่โตถึงความเหมาะสมและโดนนักเลงคียบอร์ดเอาไปโพสด่าว่าวิจารณ์ยับ จากประเด็นร้อนแรงในโซเซียลตอนนี้เมื่อมีการแชร์ภาพของคุณตาท่านหนึ่งที่ระบุว่าอายุ 71 กำลังเข้าพิธีหมั้นขอสาวแต่งงานซึ่งเป็นเด็กรุ่นหลานอายุ 17 ปี พร้อมด้วยเงินสินสอด และทอง จำนวนหนึ่ง โดยเรื่องราวดังกล่าวสร้างความฮือฮาในสังคมออนไลน์ ณ ตอนนี้ที่ออกมาแสดงความคิดเห็นกันใหญ่ บ้างก็บอกว่าจะไปกันรอดได้ยังไง อายุห่างกันขนาดนี้ ไม่ใช่อายุห่างกันราวฟ้ากับเหว มันแตกต่างกันราวนรกสวรรค์กันเลยทีเดียว ความรักบอกเลยว่าไม่มีแบ่งแยกอายุ รักกันได้หมดแต่วัยขนาดนี้กับเด็กสาววัยแรกรุ่นจะไปกันรอดเรอ อย่างไรก็ตามมีกระแสข่าวออกมาว่า ทั้งคู่ไปกันไม่รอดแล้ว เป็นไปตามที่หลายคนคาดไว้ แต่ที่หนักสุดเห็นจะมือพวกชาวโซเซียลทั้งหลายเข้าไปคอมเม้นหยาบคาย บอกเลยเห็นแล้วรับไม่ได้ ยังรักกันดีอยู่จ้า …

คุณตาวัย 71 แต่งงานกับสาวรุ่นหลานอายุ 17 ล่าสุดเปลี่ยนไปแล้ว Read More

เ ฮ กั น ทั้ ง ป ร ะ เ ท ศ ร า ค า น้ำ มั น ล ง ต่ อ เ นื่ อ ง ล ง ห นั ก อี ก พ รุ่ ง นี้ “”

เมื่อวันที่ 8 กรกฎาคม 2565 ในเฟซบุ๊กเพจ Superbike Magazine (Thailand’s Edition) Fan Page ได้มีการแจ้งราคาน้ำมัน จะมีการปรับขึ้นพรุ่งนี้ โดยจะมีการปรับลงราคากลุ่มน้ำมันเบนซิน ปรับราคาน้ำมันลง ลดราคาน้ำมัน กลุ่มเบนซิน 1.50 สตางค์ ยกเว้น E85 ลด 90 สตางค์ มีผลบังคับใช้ วันที่ 2 กรกฏาคม 2565 เวลา …

เ ฮ กั น ทั้ ง ป ร ะ เ ท ศ ร า ค า น้ำ มั น ล ง ต่ อ เ นื่ อ ง ล ง ห นั ก อี ก พ รุ่ ง นี้ “” Read More

เ ฮ กั น ทั้ ง ป ร ะ เ ท ศ ร า ค า น้ำ มั น ล ง ต่ อ เ นื่ อ ง ล ง ห นั ก อี ก พ รุ่ ง นี้ “”

เมื่อวันที่ 8 กรกฎาคม 2565 ในเฟซบุ๊กเพจ Superbike Magazine (Thailand’s Edition) Fan Page ได้มีการแจ้งราคาน้ำมัน จะมีการปรับขึ้นพรุ่งนี้ โดยจะมีการปรับลงราคากลุ่มน้ำมันเบนซิน ปรับราคาน้ำมันลง ลดราคาน้ำมัน กลุ่มเบนซิน 1.50 สตางค์ ยกเว้น E85 ลด 90 สตางค์ มีผลบังคับใช้ วันที่ 2 กรกฏาคม 2565 เวลา …

เ ฮ กั น ทั้ ง ป ร ะ เ ท ศ ร า ค า น้ำ มั น ล ง ต่ อ เ นื่ อ ง ล ง ห นั ก อี ก พ รุ่ ง นี้ “” Read More

“นุช ปรียานุช” ในวัย 58 ปี ทิ้งชีวิตในเมืองกรุง อยู่กับคนรักบนดอย

“นุช ปรียานุช” ในวัย 58 ปี ทิ้งชีวิตในเมืองกรุง อยู่กับคนรักบนดอย สวัสดีท่านผู้อ่านที่น่ารักทุ กท่าน ก่อนอื่นแอดมินและทีมงานเพจเกษตรผสมผสานก็ขอขอบคุณที่ท่านผู้อ่านยังคงติดตามผลงานของเราตลอดมา ทางทีมจะคอยนำเสนอเรื่องราวดีๆ ให้ความเพลิดเพลินใจและมีประโยชน์แก่แฟนเพจทั้งหลายให้ท่านได้อ่านอยู่เป็นนิจนะคะ ไม่ว่าจะเป็นเรื่องเกี่ยวกับเกษตร ธรรมะ ทำบุญ หรือเรื่องราวชีวิตต่างๆเช่นเคยนะคะ ทางทีมงานของฝากคำคมไว้เช่นเคยนะคะ ปริมาณของ “ความสุข” ไม่ได้ขึ้นอยู่กับจำนวนของ “สิ่งดี ๆ” ที่เราได้รับ แต่อยู่ที่ “มุมมอง” ของเราที่มีต่อ “สิ่งเหล่านั้น” ต่างหาก “นุช ปรีย …

“นุช ปรียานุช” ในวัย 58 ปี ทิ้งชีวิตในเมืองกรุง อยู่กับคนรักบนดอย Read More